Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Sydney

thuộc Học viện Đào tạo Sydney đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên
đạt các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế hàng đầu.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Sydney

thuộc Học viện Đào tạo Sydney đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên
đạt các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế hàng đầu.

HỌC VIỆN ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY

Lý do chọn
Sydney Academy

15 năm bề dày
kinh nghiệm

Các trường đều được trang bị đầy đủ thiết bị nghe nhìn mới nhất và thư viện điện tử (Macmillan English Campus).

Đội ngũ giáo viên
xuất sắc

100% giảng viên của chúng tôi đều có chứng nhận / bằng cấp giảng dạy được quốc tế công nhận

Là đối tác chiến lược của 500+ trường công lập

Sydney là đối tác của hơn 500 trường công lập.

Giáo trình đào tạo
bài bản,
cam kết đầu ra

Chương trình học theo từng giai đoạn rõ ràng và được cá nhân hóa. Tích hợp kiến thức từ cả lý thuyết và thực hành đồng thời thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu thực tế và mục tiêu công việc của khách hàng/ đối tác.

Đơn vị đào tạo IELTS
số 1 tại Việt Nam

Sydney là đối tác chiến lược của Sở Giáo dục Đào tạo (DOET) trong hơn 15 năm qua trong việc tổ chức kỳ thi Olympic Tiếng Anh

Chương trình đào tạo

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục – phát triển con người; Hệ thống Anh Ngữ Sydney Academy chính là địa chỉ uy tín được hàng triệu học viên tin tưởng và theo học:

- Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, lộ trình học tối ưu
- Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5*
- Đội ngũ đào tạo có trình độ, tâm huyết
- Mạng lưới chi nhánh mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với nhận diện thương hiệu hình chú Chuột túi Kangaroo - biểu tượng của nước Úc cũng chính là biểu tượng cho các học viên của Sydney Academy: thông minh, năng động với những bước nhảy thần tốc, không bao giờ lùi.
Tại đó, “Sydney” chính là bệ phóng giúp các bạn vững bước về phía “mặt trời”, với những thành công không giới hạn.

Và cũng tại Sydney các bạn sẽ nhận được “Tấm Hộ Chiếu Thế Giới” để trở thành công dân toàn cầu với những thành công không giới hạn

“YOUR WORLD PASSPORT”

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

10 năm