Sydney Academy tổ chức hội thảo: Đồng hành cùng con "ĐỖ ĐẠI HỌC"

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính trên gần 60 quốc gia, và là ngôn ngữ có số lượng người nói đông thứ 2 trên thế giới. Tại Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ sẵn sàng đầu tư cho con trẻ ngay từ sớm nhưng việc lựa chọn địa điểm và phương pháp học vẫn là nỗi băn khoăn của không ít phụ huynh.

Nhằm hỗ trợ phụ huynh giải đáp các thắc mắc cũng như biết cách đồng hành cùng con hiệu quả hơn trong quá trình học trực tuyến, Sydney Academy, đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục – phát triển con người; Hệ thống Anh Ngữ Sydney Academy chính là địa chỉ uy tín được hàng triệu học viên tin tưởng và theo học đã tổ chức chuỗi hội thảo “Đồng hành cùng con ĐỖ ĐẠI HỌC”Backround-01

Phụ huynh sẽ được nghe chia sẻ và tham vấn bởi các chuyên gia về giáo dục học và tâm lý học như Diễn giả, Thạc sĩ Phan Trọng Khôi; Diễn giả, Tác giả, Kỉ lục gia Phạm Đức Định.

Theo diễn giả Phạm Đức Định, trong bối cảnh dịch bệnh, việc học trực tuyến là bắt buộc khi học sinh không thể đến trường. Vai trò của bố mẹ là một trong các yếu tố quyết định hiệu quả của hình thức học này. Theo đó, bản thân phụ huynh phải sẵn sàng tâm lý, tránh hoang mang, lo lắng và chủ động đồng hành cùng con trong việc tổ chức môi trường học tập tại nhà.

Screenshot 2021-12-21 141334

“Chúng tôi hy vọng thông qua buổi hội thảo có thể giúp phụ huynh hiểu hơn về việc học trực tuyến, biết cách đồng hành cùng con trong quá trình học trực tuyến nói riêng cũng như việc có chứng chỉ IELTS, nhằm giúp các con vượt qua khó khăn để có được tấm vé thông hành bước chân vào giảng đường đại học” - Thầy Phan Trọng Khôi chia sẻ

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia hội thảo:

Dịp này, Sydney Academey dành tặng học bổng lên tới 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi phụ huynh, học sinh đăng ký đặt cọc khóa học bất kỳ. Ngoài ra, bất kì phụ huynh nào đặt cọc 990k ngay tại buổi hội thảo sẽ nhận ngay 6 ưu đãi với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng.

Sự kiện diễn ra vào lúc 14:00 - 16h30, ngày 19-12-2021

Hình thức: Thông qua nền tảng trực tuyến Zoom

Backround-02

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ theo Hotline: 0967 584 664 để đăng ký tham dự sự kiện.

Bài viết liên quan

Ấn tượng Ngày hội IELTS của học sinh khối THPT tại Nam Định
Ấn tượng Ngày hội IELTS của học sinh khối THPT tại Nam Định
 CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI - NGÀN QUÀ RỰC RỠ 01/06
CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI - NGÀN QUÀ RỰC RỠ 01/06
Doanh nghiệp Việt hợp tác chiến lược hướng tới IPO
Doanh nghiệp Việt hợp tác chiến lược hướng tới IPO
Hợp tác chiến lược cải thiện nguồn nhân lực
Hợp tác chiến lược cải thiện nguồn nhân lực