Sau một thời gian hợp tác trong các hoạt động dành cho giảng viên và sinh viên, Viện Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Giáo dục Sydney cùng mong muốn phát triển mối quan hệ lên tầm cao mới, chặt chẽ và hiệu quả hơn.
Trong buổi lễ ký kết còn diễn ra các hoạt động trao đổi, thảo luận về các kế hoạch hợp tác trong tương lai giữa Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Giáo dục Sydney và Viện Kinh tế và Quản lý, cùng thầy/cô cố vấn và các bạn sinh viên trong câu lạc bộ tiếng Anh SEMEC.
Sydney Academy xin gửi lời chúc mừng đến Viện Kinh tế và Quản lý và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Giáo dục Sydney Việt Nam, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!
kí kết hợp tác 7.11- 1