Ấn tượng Ngày hội IELTS của học sinh khối THPT tại Nam Định

Ngày hội IELTS nhằm tạo thêm môi trường, sân chơi giao lưu tiếng Anh cho học sinh THPT và góp phần tiếp tục thúc đẩy phong trào học tiếng Anh theo định hướng bài thi quốc tế. Bên cạnh đó, giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, cải thiện phổ điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia, tìm kiếm cơ hội học tập ở các trường Đại học lớn trong và ngoài nước.

Ngày hội được chia làm hai buổi:

Buổi sáng: Khai mạc chương trình và tổ chức giao lưu, chia sẻ cùng chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy IELTS: Thầy Đặng Trần Tùng đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0, thầy Phan Trọng Khôi – Giám đốc học thuật Sydney, ThS ngôn ngữ học Đại học Curtin, Úc, với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy cho các trường đại học và tập huấn các Sở GD&ĐT. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động, trò chơi giao lưu cho các em học sinh, đồng thời, tổ chức vòng sơ loại cuộc thi Tranh biện tiếng Anh cho 125 thí sinh để chọn ra 10 bạn xuất sắc nhất tham gia vòng Chung kết.

Buổi chiều: Diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Tranh biện tiếng Anh và Lễ vinh danh, trao giải cho các học sinh tham dự cuộc thi tại Hội trường tầng 2 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Giải thưởng bao gồm: Giấy khen, học bổng luyện thi IELTS, suất thi IELTS tại IDP Việt Nam, tiền mặt, quà tặng của Sydney, quà tặng của IDP.

Hội thi được tổ chức quy củ và được Ban tổ chức thiết kế chương trình kỹ lưỡng nhằm mục đích tạo sân chơi chất lượng dành có các thí sinh tham gia. Các em học sinh vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được tham quan các gian hàng học tập của SYDNEY ACADEMY, IDP EDUCATION với những trò chơi trí tuệ, khơi gợi cảm hứng học tập của các em.

Với cách tổ chức khoa học, bài bản, các em được các chuyên gia cùng chơi, cùng học, cùng biểu diễn các tiết mục đặc sắc, được đông đảo đại biểu và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, các em học sinh được giao lưu với các chuyên gia KOL IELTS 9.0 và được chia sẻ về bí quyết hữu ích cũng như phương pháp để đạt được kết quả cao nhất trong học tập tiếng Anh nói riêng và IELTS nói chung. Thông qua đó, phần nào giúp các em đi đúng hướng, tự tin để đạt thành tích cao nhất trong học tập bộ môn ngoại ngữ đầy thử thách nhưng cũng rất nhiều cơ hội này.AT1AT2AT5AT8

Bài viết liên quan

Nâng cao kỹ năng dạy và học tiếng Anh trong
Nâng cao kỹ năng dạy và học tiếng Anh trong "Ngày hội IELTS"
HỌC VIỆN ANH NGỮ SYDNEY x TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN: SỰ KIỆN GAME DAY
HỌC VIỆN ANH NGỮ SYDNEY x TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN: SỰ KIỆN GAME DAY
SYDNEY x TRƯỜNG THPT BẾN TRE: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH
SYDNEY x TRƯỜNG THPT BẾN TRE: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH
 CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI - NGÀN QUÀ RỰC RỠ 01/06
CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI - NGÀN QUÀ RỰC RỠ 01/06