SYDNEY x TRƯỜNG THPT BẾN TRE: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TIẾNG ANH

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS tại các trường, Học viện Anh ngữ Sydney đã đến và giúp đỡ hàng trăm trường học trên địa bàn các tỉnh thành phố từ Bắc vào Nam hiểu, biết và tiếp cận nhiều hơn về IELTS.

z4700420192794_82a0cdf26802408ffbf116db03dfd60f

Tháng 9 vừa qua, đoàn cán bộ của học viện Anh ngữ Sydney đã có cơ hội đến trường THPT Bến Tre - huyện Mê Linh gặp gỡ và làm việc cùng với các thầy cô giáo để triển khai hoạt động dạy IELTS tại trường.

Những năm trước, chỉ có những gia đình có điều kiện thì mới tính cho con ôn thi IELTS và cũng chỉ có các bạn ở thành phố lớn mới có cơ hội tiếp cận IELTS. Lợi thế có chứng chỉ IELTS ai cũng biết nhưng nếu chỉ có học sinh thành phố mới được tiếp cận thì thật sự là một thiệt thòi lớn cho các bạn ở quê có nhu cầu mong muốn học IETLS.

Hiểu được tâm lý nguyện vọng của nhiều bạn học sinh cấp 3 cũng như mong muốn kỳ vọng của bố mẹ, Học viện Anh ngữ Sydney kết hợp cùng Trường THPT Bến Tre triển khai kế hoạch dạy và luyện thi IELTS ngay tại trường.

z4700386721279_bce588868f4d57b8691cbaa4e20230dd

Trong buổi làm việc với các lãnh đạo, Học viện Anh ngữ Sydney Academy cũng đưa ra lộ trình, chương trình học, giáo trình học bài bản, uy tín và chất lượng, đảm bảo được mục tiêu đầu ra tương xứng với những kỳ vọng phụ huynh.

Được sự đồng ý của Nhà trường, Học viện Anh ngữ Sydney cũng bắt đầu triển khai thông tin đến các bạn học sinh và phụ huynh đang có định hướng ôn luyện và lựa chọn thi IELTS. Đa phần các phụ huynh đều cảm thấy vui mừng vì có thêm cho các con 1 lựa chọn và 1 cơ hội được xét tuyển vào các trường đại học lớn giữa tình hình xu thế giảm bớt chỉ tiêu thi THPT QG và đẩy mạnh tuyển sinh theo phương thức xét tuyển chứng chỉ IELTS.

z4700386743557_73d7f85fbde6b00cf84273857b7ed749

Nhận được niềm tin và sự kỳ vọng của phụ huynh, các bạn học sinh và ban giám hiệu nhà trường, Học viện Anh ngữ Sydney có thêm động lực để đưa nguồn giáo viên luyện thi IELTS có tiếng từ Hà Nội đến gần hơn với các bạn học sinh ở trường huyện.