SYDNEY x NEU: CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN KINH TẾ SỐ 2023

Năng động - Trí tuệ - Nhạy bén là 3 từ để miêu tả sát nhất với các bạn sinh viên tham gia cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Kinh tế số 2023 được tổ chức bởi ĐH Kinh tế Quốc dân.

IMG_1590_1

Ngày 24/08 vừa qua, Học viện Anh ngữ Sydney với cương vị Nhà tài trợ giải thưởng đã vinh dự tham gia chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên kinh tế số 2023.

IMG_1600

Các bạn sinh viên dù mới năm nhất năm hai nhưng kiến thức, sự bản lĩnh và tự tin từ các bạn không phải ai cũng có được.

IMG_1623

Trải qua 3 vòng thi cạnh tranh hết sức căng thẳng giữa 5 đội chơi, chung cuộc, đội thi Ngũ hổ tướng đã xuất sắc giành quán quân của cuộc thi năm nay!

ThS. Đặng Xuân Thắng - Giám đốc Truyền thông và Dự án của Học viện Anh ngữ Sydney đại diện lên trao giải thưởng cho các đội chơi giành giải cao.